TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ?

Ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu nhân lực cho ngành Kỹ thuật Ô tô ngày càng cao. Theo dự báo, đến năm 2025 Việt Nam sẽ cần thêm khoảng 500.000 lao động có trình độ cao trong lĩnh vực này. Do vậy, cơ hội việc làm cho sinh viên Kỹ thuật Ô tô là vô cùng rộng mở.

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN

LÝ DO NÊN CHỌN NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ

ke-toan-doanh-nghiep

• Nhu cầu nhân lực cao: Ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực kỹ thuật ô tô ở mọi cấp độ.
  • Mức lương hấp dẫn: Kỹ sư, chuyên viên Kỹ thuật Ô tô có mức lương cao so với mặt bằng chung, dao động từ 15 đến 40 triệu đồng/tháng tùy vào kinh nghiệm và năng lực.
  • Cơ hội thăng tiến rộng mở: Với năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm tốt, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý cao cấp trong các doanh nghiệp ô tô, gara sửa chữa hoặc tự mở xưởng riêng.
  • Môi trường làm việc năng động: Ngành Kỹ thuật Ô tô luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, mang đến cho bạn cơ hội học hỏi và phát triển không ngừng.

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ

- Phương thức xét tuyển trình độ Cao đẳng chính quy; hệ Cam kết việc làm như sau:

+ Xét điểm tổng kết 5 học kỳ ( 2 HK lớp 10 + 2 HK lớp 11 + 1 HK lớp 12)>= 23 điểm;

+ Xét điểm tổng kết năm lớp 12 của các tổ hợp ( A, A1, B, C, D, D1...)>= 16 điểm;

+ Xét điểm thi THPTQG theo tổ hợp ( A, A1, B, C, D, D1...)>= 15 điểm;

+ Điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Đã tốt Nghiệp THPT

- Trình độ Trung cấp chính quyXét Tốt nghiệp THCS trở lên

Dang ky ngay