Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2023

Sáng 7/10, Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2023 đã được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

Ngày 7 tháng 10 năm 2023, trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đã tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp. Đây là sự kiện nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt". Hội giảng là hoạt động chuyên môn cực kì quan trọng. Thông qua hoạt động này, giảng viên có điều kiện thuận lợi thể hiện năng lực giảng dạy và cải thiện kỹ năng sư phạm. Tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2023, các nội dung giảng dạy đã được trình bày cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo. Các giảng viên tham gia hội giảng đã thể hiện được sự tâm huyết, tận tình và sâu sắc trong giảng dạy. Thông qua Hội giảng, đội ngũ giảng viên được đánh giá đúng thực tế, năng lực chuyên môn sư phạm.

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023

Ở Hội giảng năm nay, đội ngũ giảng viên đã nỗ lực hết mình để truyền tải kiến thức tới sinh viên một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Đồng thời, các giảng viên đã gây ấn tượng với đội ngũ chấm thi thông qua năng lực giảng dạy, sự tâm huyết trong những bài giảng và khả năng truyền cảm hứng học tập tới sinh viên. Đội ngũ chấm thi là những giảng viên dày dạn kinh nghiệm đã có những chia sẻ, nhận xét và đánh giá công tâm đối với từng giảng viên tham gia hội giảng.

Một số hình ảnh của giảng viên tham gia hội giảng

Cùng với sự tham dự của các bạn sinh viên, cán bộ chấm thi có thể đánh giá không những kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm của giảng viên dự thi mà còn đánh giá được không khí lớp học, sự hăng hái, say mê và khả năng tiếp thu kiến thức. Từ đó, các thầy cô chấm thi có thể đánh giá đầy đủ được thực lực của giảng viên.

Sinh viên tham dự Hội giảng

Cán bộ giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu Trưởng nhà trường - Thầy Nguyễn Duy Đô

Có thể khẳng định, Hội giảng năm nay của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, đó là nhờ sự cẩn thận chu đáo trong việc chuẩn bị bài giảng, sự tận tậm, tận tụy của giảng viên cùng với sự công tâm của của các cán bộ chấm thi và tinh thần hăng hái, say mê học hỏi của các bạn sinh viên thuộc trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam.