Học sinh hệ 9+ tham gia chương trình học tập ngoại khóa tại khu di tích lịch sử Quốc gia TNXP Đại đội 915 và KDL Hồ Núi Cốc tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 8 tháng 12 năm 2023, học sinh hệ 9+ đã tham gia lễ dâng hương tại di tích lịch sử quốc gia TNXP Đại đội 915 và trải nghiệm khu du lịch hồ Núi Cốc.

Ngày 8/12/2023, nhà trường đã tổ chức cho học sinh học tập và trải nghiệm tại khu di tích lịch sử quốc gia TNXP Đại đội 915 và khu du lịch hồ Núi Cốc tại tỉnh Thái Nguyên. Điểm đến đầu tiên của các em học sinh là khu di tích lịch sử quốc gia Đại đội 915 thanh niên xung phong. Tại đây, các em học sinh sẽ được tham quan nơi tưởng tiệm 60 thanh niên xung phong đang làm nhiệm vụ giải tỏa hàng hóa cho chiến trường miền Nam. Thành viên thuộc Đại đội 915 đều là những người có tuổi đời còn rất trẻ, từ 17 đến 18 tuổi từ các huyện tham gia TNXP.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương tại khu di tích Đại đội 915.

Điểm đến thứ 2 của các em học sinh chính là khu du lịch hồ Núi Cốc - Danh lam thắng cảnh của tỉnh Thái Nguyên. Tại đây các em được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên rộng lớn cũng như tham gia các trò chơi tại khu du lịch. Đồng thời các em được tham gia các hoạt động team building giúp tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên cũng như khả năng làm việc nhóm.

Một số hình ảnh tại khu du lịch hồ Núi Cốc.