TS. Lê Đại Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị trường Cao đẳng Công thương Việt Nam

 

46

TIẾN SĨ. LÊ ĐẠI HÙNG

Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam: nhà lãnh đạo sáng tạo và tận tâm, mang đến nguồn cảm hứng và động lực phát triển thông qua cách nghĩ và cách làm tiên phong.

Tiến sĩ Lê Đại Hùng (sinh ngày 17 tháng 7 năm 1979) là Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam. Với nhận thức sâu sắc về vai trò quan trọng của giáo dục, thầy không ngừng mở rộng kiến thức và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực, đạt được nhiều học vị cao cấp như Kỹ sư công nghệ thông tin, Cử nhân kế toán, Dược sĩ đại học, Thạc sĩ quản lý giáo dục, Tiến sĩ quản lý giáo dục...

 

ĐỊNH HƯỚNG TỪ CHỦ TỊCH HĐQT - TS.LÊ ĐẠI HÙNG

        

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn quốc tế.Giải quyết vấn đề: thất nghiệp, làm trái ngành nghề, thừa thầy thiếu thợ, lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức .

              

Phát triển mô hình đào tạo: gắn kết chặt chẽ giữa: Nhà trường – doanh nghiệp – người học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và các nước trên thế giới ngay khi vừa tốt nghiệp.

 

 

 

 

              

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viênThái độ + kiến thức + kỹ năng  + kỹ xảo -> thu nhập cao.

 

 

 

 

 

                       

( Bộ Trưởng Bộ Lao Động - Thương Binh & Xã Hội Tặng Bằng Khen Tiến Sĩ Lê Đại Hùng - Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam: Đã có nhiều thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật các trình độ, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục nghề nghiệp hiện nay.)

TS. Trương Anh Dũng, Tổng cục trưởng Tổng Cục GDNN trao bằng khen của Bộ trưởng cho TS. Lê Đại Hùng – Chủ tịch HĐQT vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH.

 

Với tình yêu và đam mê dành cho giáo dục, Tiến sĩ Lê Đại Hùng không chỉ xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, mà còn tạo ra những thay đổi đột phá, góp phần đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong suốt thập kỷ qua (2011-2021). Thầy không chỉ sở hữu trí tuệ sáng suốt, tầm nhìn xa rộng và quyết đoán, mà còn tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giáo dục trong suốt 10 năm hoạt động. Thật đặc biệt, trong ngày lễ kỉ niệm 10 năm của nhà trường, Ts. Lê Đại Hùng, đã nhận được bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Lao Động Và Thương Binh Xã Hội, vì những thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ chuyên môn kỹ thuật góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục nghề nghiệp hiện nay.

Đây chính là niềm tự hào, cũng là sự động viên quý báu đối với nhà trường để không ngừng cố gắng, nỗ lực trên chặng đường phát triển giáo dục nâng tầm quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và Cao đẳng New Era Úc

Tiến sĩ Lê Đại Hùng hiểu rõ những hạn chế của thị trường lao động trong nước. Để nâng cao vị thế của giáo dục nghề nghiệp Việt Nam lên tầm cao như các quốc gia khác trên thế giới, Tiến sĩ  Lê Đại Hùng và Ban lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo để các thầy cô giáo ân cần trang bị cho các em sinh viên cả thái độ và kiến thức, qua thực hành để có được kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm. Điều này là điều kiện để các bạn trẻ có được nền tảng công việc vững chắc và thu nhập cao. Với tư duy đó, Tiến sĩ Lê Đại Hùng đã đứng đầu trong việc xây dựng mô hình đào tạo kết nối chặt chẽ giữa Nhà trường, Doanh nghiệp và Sinh viên.

Tiến sĩ đặc biệt nhấn mạnh rằng con đường duy nhất để nâng cao chất lượng lao động Việt Nam là đưa sinh viên đi học và làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, việc ký kết hợp tác đào tạo với hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đã trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam trong những năm gần đây. Sự thành công của việc này đã được chứng minh từ khi Tiến sĩ Lê Đại Hùng đảm nhận vị trí lãnh đạo, nhà trường đã thành lập 15 mã ngành Trung cấp và 34 mã ngành Cao đẳng giúp thúc đẩy và ký kết hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp các em sinh viên được trải nghiệm môi trường thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Năm 2022, trường Cao đẳng Công thương Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen từ Bộ Trưởng Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội khi nhà trường đã có nhiều đóng góp và thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật các trình độ, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục nghề nghiệp hiện nay.

( Bộ Trưởng Bộ Lao Động - Thương Binh & Xã Hội Tặng Bằng Khen Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam: Đã có nhiều thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật các trình độ, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục nghề nghiệp hiện nay.)

 

icon 04

GIẤC MƠ NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG

 
 

 

Sau nhiều năm hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực, Tiến sĩ Lê Đại Hùng nhận thấy các bạn sinh viên bỏ học từ năm nhất khá đông vì tính chất chương trình đào tạo ở các trường thường tập trung vào lý thuyết ở năm học đầu. Bên cạnh đó đối với các bạn hoàn thành chương trình học thì phần lớn sinh viên tốt nghiệp ra trường trong tình trạng giàu lý thuyết, thiếu thực hành dẫn đến các bạn không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Thấy rõ được thực trạng này Tiến sĩ Lê Đại Hùng đã tập trung nghiên cứu chuyên sâu về quản lí giáo dục. Sau nhiều năm học tập và nghiên cứu. Ngày 03/11/2011 Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam (tên ban đầu Trường Cao đẳng Nghề Công thương Việt Nam) chính thức được thành lập theo quyết định số 1397/QĐ của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Với phương châm “Đào tạo những gì doanh nghiệp và người học cần”. Chủ tịch Lê Đại Hùng và các cán bộ chủ chốt đã xây dựng chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành giúp các bạn sinh viên vận dụng ngay những kiến thức đã học vào thực tế. Những khó khăn trong quá trình thực hành được quý thầy cô giải đáp một cách kịp thời và chính xác. Vì thế các sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay trong năm đầu tiên. Thực tế cho thấy mục tiêu chính của việc học là để thu thập kiến thức, vận dụng sáng tạo vào công việc đưa đến hiệu quả, năng suất từ đó mang lại thu nhập cao cho con người. Dựa trên nhu cầu của người học và nhà tuyển dụng, Tiến sĩ Lê Đại Hùng đã xây dựng kiến tạo: “Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Kỹ xảo – Thu nhập cao”. Với kiến tạo này, nhà trường đặt thái độ là điều tiên quyết. Từ thái độ tốt trong việc học sẽ mang lại kiến thức cho các em sinh viên – khi có kiến thức sinh viên vận dụng, thực hành sẽ mang lại kỹ năng – kỹ năng thực hành nhiều sẽ trở thành kỹ xảo. Thu nhập cao sẽ là kết quả của các tố chất trên. Nhà trường đã cung cấp cho sinh viên những điều kiện cần và đủ để trở thành một công dân có ích cho đất nước, có khả năng làm việc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Song song đó, nhà trường cũng cung cấp cho sinh viên những yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần.

( Tiến sĩ  - Chủ tịch Hội đồng quản trị Lê Đại Hùng và Tiến sĩ Nguyên Duy Đô - Hiệu Trưởng nhà trường trao học bổng và máy tính xách tay cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học mới )

Đặt mình vào vị trí của sinh viên, Tiến sĩ Lê Đại Hùng luôn luôn thấu hiểu và tạo mọi điều kiện cũng như hổ trợ để các em sinh viên có thể đến trường. Nhà trường hàng năm đều giành tặng học bổng đầu vào, học bổng rèn luyện, học bổng tốt nghiệp cho các em học sinh có thành tích giỏi, xuất sắc. Đặc biệt trong Đại dịch Covid – 19, Tiến sĩ Lê Đại Hùng đã chỉ đạo giảm 100% học phí cả khóa học cho sinh viên mồ côi cha và mẹ trong mùa dịch và giảm 50% học phí cả khóa học cho sinh viên mồ côi cha hoặc mẹ trong dịch bệnh COVID -19. Giấc mơ lớn nhất của Tiến sĩ Lê Đại Hùng là đưa Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam vươn tầm thế giới.

Với tài năng, tầm nhìn, kinh nghiệm thực tiễn và sự kết hợp giữa lời nói và hành động, thầy là người lập ra chiến lược phát triển dài hạn, quyết sách, lập kế hoạch và chương trình hành động cho từng giai đoạn, biết cách tập hợp trí tuệ tập thể và xây dựng lòng đoàn kết. Từng bước một, Tiến sĩ Lê Đại Hùng đang biến giấc mơ biến thành hiện thực, giữ vững niềm tin và làm sáng tỏ thương hiệu của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam trong giai đoạn phát triển phía trước.

( Hình ảnh Chủ tịch HĐQT - Tiến sĩ: Lê Đại Hùng cùng Ban giám hiệu nhà trường trực tiếp đưa các em sinh viên sang Nhật Bản thực tập hưởng lương )

Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ trường Cao đẳng Công thương Việt Nam – Tiến sĩ Lê Đại Hùng là một trong những nhà quản lí giáo dục tiên phong kết nối với hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước để các bạn sinh viên có nơi thực tập, làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài Hệ đào tạo cơ bản trường còn đào tạo Hệ cam kết việc làm tại Việt Nam và Hệ cam kết việc làm tại nước ngoài với cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên.

Đối với Hệ cam kết việc làm tại Việt Nam, Tiến sĩ Lê Đại Hùng đã kí kết với các công ty, tập đoàn lớn trong nước để bố trí việc làm cho các bạn sinh viên. Ngoài đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên ngành chương trình còn đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng mềm cho sinh viên tại môi trường làm việc. Đối với Hệ cam kết việc làm tại nước ngoài. Các bạn sinh viên được lựa chọn một trong các nước: Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, NewZealand, … Để làm việc sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao. Chương trình đào tạo kết hợp chuyên sâu kiến thức chuyên ngành và ngoại ngữ, văn hóa ở đất nước được cam kết. Với quyết tâm mang lại việc làm thu nhập cao cho sinh viên. Tiến sĩ Lê Đại Hùng đã tạo cột mốc lớn giúp cải thiện tình trạng thất nghiệp và làm việc trái ngành của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CÁC NGÀNH

Khối ngành: Chăm sóc sức khỏe

Học phí đợt 1 Tổng số tín chỉ Số tiền/tín chỉ Học phí cả khóa

Dược *(6720201)

5.680.000đ

110 tín chỉ

355.000đ

39.050.000đ

Điều dưỡng *(6720301)

5.680.000đ

110 tín chỉ 355.000đ 39.050.000đ

Khối ngành: Công nghệ - kỹ thuật

 

     

Công nghệ thông tin -ƯDPM (6480202)

4.500.000đ

100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Công nghệ thông tin (6480201)

+ Phát triển phần mềm,

+Lập trình web

+Lập trình mobile

+Lập trình game

+Xử lý dữ liệu

+Tin học văn phòng.

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Công nghệ kỹ thuật ô tô*(6510202)

4.620.000đ

100 tín chỉ 385.000đ 38.500.000đ

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (6520205)

4.620.000đ

100 tín chỉ 385.000đ 38.500.000đ

Marketing thương mại (6340118)

4.380.000đ

100 tín chỉ 365.000đ 36.500.000đ

Thương mại điện tử (6340122)

4.620.000đ

100 tín chỉ 385.000đ 38.500.000đ

Điện công nghiệp *(6520227)

4.500.000đ

100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Điện tử công nghiệp *(6520225)

4.500.000đ

100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Thiết kế thời trang

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

May thời trang

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Thiết kế đồ họa

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Khối ngành: Kinh tế- xã hội

 

     

Kế toán doanh nghiệp *(6340302)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (6340417)

4.620.000đ

90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Quản trị kinh doanh (6340302)

+Digital marketing

+Marketing online

+Quan hệ công chúng PR

+Logistic

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Văn Thư Hành Chính*(6320301)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Văn thư - Lưu trữ (6320302)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Quản trị văn phòng (6340403)

4.380.000đ 100 tín chỉ 365.000đ 36.500.000đ

Báo chí (6320103)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Khối ngành: Du lịch-khách sạn

 

     

Quản trị khách sạn*(6810201)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Quản trị nhà hàng*(6810206)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Hướng dẫn du lịch*(6220103)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Kỹ thuật chế biến món ăn *(6810207)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Khối ngành: Ngôn ngữ

 

     

Tiếng Trung Quốc* (6220209)

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Tiếng Hàn Quốc (6220211)

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Tiếng Nhật *(6220212)

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Tiếng Anh Thương Mại (6220216)

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Phiên dịch Tiếng Anh Thương Mại (6220202)

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Phiên dịch Tiếng Anh Du Lịch (6220203)

4.500.000đ 100 tín chỉ 375.000đ 37.500.000đ

Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam*(6220101)

4.620.000đ

90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Khối ngành: Luật

 

     

Dịch vụ Pháp Lý Doanh Nghiệp(6380205)

4.620.000đ

90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Dịch vụ Pháp Lý Đất Đai (6380206)

4.620.000đ

90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

Dịch vụ Pháp Lý Về Tố Tụng (6380207)

4.620.000đ 90 tín chỉ 385.000đ 34.650.000đ

ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

  • Địa điểm 1: Khu Đô Thị Mới Nghĩa Đô, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào). 

  • Địa điểm 2: Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội (ngay mặt đường quốc lộ 1A,cách bến xe nước ngầm 3km). 

  • Địa điểm 3: Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội(Nằm trên mặt đường 70, Giáp P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội). 

  • Địa điểm 4: Số 302A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú,TP Hồ Chí Minh. 

  • Địa điểm 5: Số 108 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. 

  • Địa điểm 6: Số 76 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. 

  • Địa điểm 7: Số 349 Lê Duẩn - Phường Ea Tam - TP.Buôn Mê Thuột- Tỉnh Đắk Lắk. 

  • Địa điểm 8: TDP Đình Cả 2,Thị trấn Hương Sơn,Phú Bình,Thái Nguyên. 

 

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG

 

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN