Du Học Hàn Quốc: Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thành công đưa các em sinh viên du học Hàn Quốc theo chương trình trao đổi sinh viên D2-6

Ngày 28/8/2024, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ và giảng viên của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ tiễn các sinh viên đi du học theo chương trình trao đổi sinh viên D2-6 tại Đại học Hàn Quốc. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các em mà còn thể hiện sự cam kết của nhà trường trong việc tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên mở rộng kiến thức và kinh nghiệm quốc tế.

Trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc các em học tập tốt, thực hiện đúng quy định của trường đối tác, đồng thời tuân thủ pháp luật của nước bạn. Điều này không chỉ giúp các em đạt được thành công cá nhân mà còn góp phần mang lại vinh quang cho gia đình, cho trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, và đặc biệt là cho đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tin tưởng rằng các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi, sáng tạo và nỗ lực để tỏa sáng tại xứ sở Kim Chi. Chúc các em có một chuyến đi thành công và bổ ích, đồng thời mang về những thành tựu đáng tự hào.