TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN NĂM 2020

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Hà Nội, ngày         tháng     năm 2020

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 7; 10 NĂM 2020

(Chắp cánh ước mơ! Vươn ra thế giới!)

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã sang thăm và làm việc ký kết hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản. Trong đó tại Thành Phố Fukuok, Osaka nhà trường đã ký năm 2018 với Học viện GAG, trường Cao đẳng ORIO AISHIN; Học Viện Nhật Ngữ Asahi, Học viện Nhật ngữ GAG, Đại học Tokyo, Đại học Hyrata Tokyo.

Đặc biệt ngày 7/5/2019 nhà trường đã ký với trườngNgoại ngữ quốc tế Cosmos là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Trường ngôn ngữ Cosmos có vị trí gần ga Ukimafunado thuộc quận Itabashi thành phố Tokyo. Học viện giao lưu văn hóa Nagano thuộc tỉnh Nagano; Học viện nhật ngữ quốc tế Masumoto thuộc tỉnh Nagano; trường chuyên môn kĩ thuật Utsunomiya Nikken thuộc tập đoàn Nikken trải dài khp nước Nhật. Dựa trên cơ sở ký kết đó, trường Cao đẳng Công thương Việt Nam tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2020.

Nội dung tuyển sinh như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

-Nam/Nữ tuổi từ 18 – 30, tốt nghiệp THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học từ 2014 trở lại đây.

-Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

-Chưa có lịch sử nhập cảnh vào Nhật với tư cách lưu trú loại ngành Giải trí.

* Tất cả những bạn đi xuất khẩu lao động, hay thực tập sinh tại Nhật khi về nước vẫn đi du học được tiếp chỉ có tại Cao đẳng Công thương Việt Nam

* Những trường hợp ngoại lệ không đáp ứng được tiêu chí trên cũng vẫn có khả năng nhập học vào trường nên hãy liên hệ trực tiếp tới văn phòng của nhà trường.

2. Điều kiện: Đạt chứng chỉ N5 tiếng Nhật trước lúc bay.

3. Quyền lợi của du hoc sinh:

-Trước khi xuất cảnh,học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật tại trường VCI với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

-Sẽ có các buổi ngoại khóa để học sinh hiểu rõ về đất nước, con người Nhật Bản.

-Sau 1,5 – 2 năm du học tại Nhật Bản các học sinh đạt được các chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2, N3.

-Sau khi tốt nghiệp tại trường tiếng đạt chứng chỉ N3; N2; N1 thì học sinh được lựa chọn ngành nghề học tại bất kỳ trường trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên khắp đất nước Nhật Bản đều được.

-Trong thời gian du học tại Nhật Bản có thể ở ký túc xá của Nhà trường.

- Nhà trường sẽ hướng dẫn học viên tìm nhà hoặc ký túc xá gần trường (rẻ bằng 1/3 chi phí ký túc xá của nhà trường).

- Sự kiện xã hội: Tham gia lễ hội thể dục thể thao ( Tenis, bóng bàn, bóng đá…); tham gia lễ hội hoa anh đào, lễ hội mùa hè, mùa đông trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản.

-Các loại hướng dẫn: tiếp nhận trao đổi những khó khăn liên quan đến việc học tập, việc làm thêm, cuộc sống thường ngày khi du học tại Nhật Bản.

-Làm thêm: Nhà trường sẽ giúp các em tìm việc làm thêm trong phạm vi 28 tiếng/ tuần (theo quy định về luật lao động của Nhật Bản).

- Thời gian học tập và làm việc tại Nhật bản lên tới 6 năm.

-Thời gian học tập tại trường tiếng từ 1 năm 6 tháng đến 2 năm.

-Thời gian học tại trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học từ 2 năm đến 4 năm.

4. Chi phí xuất cảnh: 140.000.000 VNĐ đến 240.000.000 VNĐ ( Bao gồm 1 năm học phí+ 6 tháng KTX hoặc 6 tháng học phí + 3 tháng KTX, tiền hồ sơ học tiếng; KTX tại Việt Nam)

5. Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ và nộp: 20.000.000vnđ (Bao gồm tiền ở KTX và tiền học tiếng, tiền làm hồ sơ tại Việt Nam).

Bước 2: Nhà trường dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập cho du học sinh …và chuyển hồ sơ sang trường tại Nhật Bản

Bước 3: Nhận giấy báo đồng ý tiếp nhận hồ sơ từ trường (Invoice); Hoàn thiện toàn bộ chi phí.

Bước 4: Nhận thư mời, tiến hành xin visa tại đại sứ quán Nhật Bản.

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, nộp tất cả các chi phí còn lại, nhận visa, vé máy bay sang Nhật Bản.

6. Địa điểm nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

1.HÀ NỘI
  • Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào). Điện thoại: 096.149.6663
  • Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội (ngay mặt đường quốc lộ 1A, cách bến xe nước ngầm 3km). Điện thoại: 0942345115
  • Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội(Nằm trên mặt đường 70, Giáp P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) Điện thoại: 096.174.5266
    2.HỒ CHÍ MINH
  • Số 302A Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0286.2896.888; 0962.263.773
  • Số 108 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
    3.ĐẮK LẮK
  • Số 349 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Điện thoại: 0262.383.1111; 0973.000.420
    4.THÁI NGUYÊN
  •  Thị trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên. Điện thoại: 02083.567.555; 0365813474