TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2023

Căn cứ công văn phúc đáp số: 184/CV-ĐHTĐ ngày 25/10/2023 của trường Đại học Thành Đô về việc đồng ý liên kết với Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam trong đào tạo liên thông từ cao đẳng lên trình độ đại học hệ VỪA HỌC VỪA LÀM; Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học hệ VLVH các ngành như sau:

1. Đối tượng

- Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ THPT hoặc tương đương trở lên.

- Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ trung cấp cùng nhóm ngành dự tuyển.

2. Phương thức tuyển sinh

- Xét tuyển theo Kết quả học tập THPT + điểm trung bình chung toàn khóa học trình độ trung cấp hoặc tương đương trở lên + điểm ưu tiên (nếu có).

-  Xét tuyển theo Kết quả trung bình trung tích lũy của Hệ Trung cấp hoặc tương đương trở lên: Mức điểm xét tuyển đạt từ 2.0 trở lên đối với hệ 4.0 và 5.0 trở lên đối với hệ 10.

3. Thời gian:

- Nhận hồ sơ: Từ ngày 09/10/2023 đến ngày 25/11/2023.

- Xét tuyển (dự kiến): Ngày 30/11/2023.

- Nhập học (dự kiến): Ngày 09/12/2023.

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ CAM KẾT

Ra trường đúng tiến độ
Nhà trường cam kết sinh viên theo học liên thông đại học tại trường.tốt nghiệp theo đúng tiến độ học tập

Tốt nghiệp bằng chính quy
Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên học liên thông đại học được cấp bằng đại học chính quy theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Không tăng học phí
Nhà trường cam kết học phí liên thông đại học không thay đổi trong suốt cả khóa học.Đến khi tốt nghiệp ra trường.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

lien_thong_cao_dang

• Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng bằng, bảng điểm hệ TC hoặc tương đương trở lên ;
  • Bản sao giấy khai sinh, bản sao CMT/CCCD.
  • Ghi chú: Không hoàn trả hồ sơ và lệ phí sau khi nộp.

Dang ky ngay

Ngành tuyển sinh, thời gian đào tạo, hình thức học

Dang ky ngay

1.HÀ NỘI
  • Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đi vào)
  • Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP. Hà Nội (ngay mặt đường quốc lộ 1A, cách bến xe nước ngầm 3km)
  • Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội (Nằm trên mặt đường 70, Giáp P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội)
    2.HỒ CHÍ MINH
  • Số 302A Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
  • Số 108 Nguyễn Quý Anh -Phường Tân Sơn Nhì -Quận Tân Phú -Thành phố Hồ Chí Minh
    3.ĐẮK LẮK
  • Số 349 Lê Duẩn, P. Ea Tam, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
    4.THÁI NGUYÊN
  •  TDP Đình Cả 2,Thị trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên.