TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 HỆ 9+

Chiều ngày 23/5 và ngày 25/5 Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 cho các lớp học sinh hệ đào tạo song bằng (THPT và Trung cấp chính quy) tại 2 cơ sở Ngọc Hồi - Thanh Trì, Vân Canh - Hoài Đức. Đánh dấu một chặng đường đầy nỗ lực và gặt hái nhiều thành tựu của tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh nhà trường. 


Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các đại biểu gồm: Bà Lê Thị Kim Thanh - Ủy viên HĐQT, Ông Nguyễn Văn Tá - Phó hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Phương Loan - Uỷ viên HĐQT - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, Ban phụ huynh học sinh và các em học sinh Nhà trường.

 

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi Lễ Bà Nguyễn Thị Phương Loan - Uỷ viên HĐQT - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 nhằm đánh giá những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2024-2025.


Bà  Nguyễn Thị Phương Loan - Uỷ viên HĐQT - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2023-2024

Trong năm học vừa qua, được sự chỉ đạo kịp thời của các cơ quan quản lý giáo dục cấp trên, sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh, sự ủng hộ của Ban giám hiệu Nhà trường và đặc biệt là sự đồng hành và hưởng ứng của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, các phòng ban chuyên môn, trường đã hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra trong năm học 2023-2024.

 

Mặc dù năm học vừa qua còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và đã đạt những kết quả tốt. Để ghi nhận những thành quả đó, Trung tâm giáo dục thường xuyên - giáo dục nghề nghiệp huyện Thanh Trì và huyện Hoài Đức cùng với lãnh đạo nhà trường đã tặng giấy khen cùng với phần thưởng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc và giỏi trong năm học 2023-2024.


Bà  Nguyễn Thị Phương Loan - Uỷ viên HĐQT - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng 


Ông Nguyễn Văn Tá - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh có thành tích học tập tốt

Đây cũng là dịp để nhà trường định hướng mục tiêu phát triển cho năm học mới. Ban Giám hiệu nhà trường đã cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và rèn luyện.

Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại một năm học đầy ý nghĩa và mở ra những trang mới cho tương lai phát triển của nhà trường. Với sự nỗ lực và quyết tâm của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, VCI tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tới.