LỄ KHAI MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2024, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã tổ chức long trọng LỄ KHAI MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024. Đây là sự kiện thường niên quan trọng, nhằm tôn vinh công tác giảng dạy và khuyến khích các giảng viên đổi mới phương pháp dạy học. Hội giảng không chỉ là cơ hội để các thầy cô giao lưu, học hỏi mà còn là sân chơi trí tuệ, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt.”

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Đặng Việt Xô - Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách nhà trường, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hội giảng năm nay: “Hội giảng không chỉ là dịp để các thầy, các cô giới thiệu những phương pháp giảng dạy tiên tiến, tích cực hóa người học, phát huy tính sáng tạo, mà còn giúp ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy. Thông qua hội giảng, chúng ta góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại trường, đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao."

Hội giảng năm học 2024 được tổ chức tại ba điểm cầu gồm Hà Nội, Đắk Lắk và Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia nhiệt tình của các giảng viên từ các khoa, bộ môn khác nhau. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung đến kỹ thuật, cùng với sự hỗ trợ, góp ý xây dựng từ các thành viên trong mỗi đơn vị, buổi hội giảng đã diễn ra suôn sẻ, thành công rực rỡ.
Sự kiện này không chỉ là dịp để các giảng viên thể hiện năng lực giảng dạy, mà còn là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo chung của nhà trường. Hội giảng năm nay một lần nữa khẳng định cam kết của Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam trong việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội trong bối cảnh mới.