Hướng Dẫn Truy Cập Cổng Thông Tin Sinh Viên Tại VCI

Chào mừng các bạn sinh viên đến với cổng thông tin sinh viên của Trường VCI! Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc truy cập và sử dụng cổng thông tin, chúng tôi đã chuẩn bị một video hướng dẫn chi tiết, giúp bạn từng bước thực hiện các thao tác cần thiết.

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

1. Truy cập trang web của trường

• Để bắt đầu, bạn cần mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ chính thức của trường tại vci.edu.vn.

2. Đăng nhập vào hệ thống

• Nhập thông tin tài khoản đã được cung cấp bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu.
  • Đối với những bạn lần đầu đăng nhập, vui lòng kiểm tra email hoặc liên hệ phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng để nhận thông tin đăng nhập.

3. Khám phá các chức năng chính của cổng thông tin

• Tra cứu điểm: Sau khi đăng nhập, bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm thi và kết quả học tập của mình tại mục "Xem điểm học tập".
  • Đăng ký môn học: Cổng thông tin cũng cung cấp chức năng đăng ký môn học, giúp bạn chọn và quản lý lịch học một cách thuận tiện.
  • Cập nhật thông tin cá nhân: Đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn chính xác và cập nhật. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên hệ thống.

4. Giải quyết các sự cố phổ biến

• Nếu gặp khó khăn trong việc đăng nhập hoặc sử dụng cổng thông tin, đừng lo lắng. Video hướng dẫn cũng bao gồm các giải pháp để xử lý các sự cố phổ biến như quên mật khẩu hoặc không thể truy cập vào một số chức năng nhất định.

Xem ngay video hướng dẫn chi tiết tại đây:

🎥 Hướng Dẫn Truy Cập Cổng Thông Tin Sinh Viên VCI

Video này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen với các chức năng của cổng thông tin và tận dụng tối đa những tiện ích mà hệ thống mang lại.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại của phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng