Doanh nghiệp tìm kiếm sinh viên tại Ngày hội việc làm - VCI 2023

Trường CĐ Công Thương Việt Nam (Cơ sở TP. HCM) vừa tổ chức thành công sự kiện "Ngày hội việc làm - VCI 2023" thu hút hàng nghìn sinh viên và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp tại TP. HCM.

"Ngày hội việc làm - VCI 2023" là một trong rất nhiều hoạt động quan trọng để kết nối doanh nghiệp và sinh viên, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động có tay nghề cao của doanh nghiệp và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên.

ThS Đỗ Bằng Giang, Phó Hiệu trưởng trường CĐ Công Thương Việt Nam, cho biết rằng sự kiện này phản ánh cam kết của trường trong việc đào tạo những gì doanh nghiệp và người học cần. Ông cũng khẳng định rằng tất cả sinh viên của VCI đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và tay nghề giỏi.

( Hình ảnh các em sinh viên tham gia ngày hội việc làm VCI 2023 )

Các sinh viên sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp tuyển dụng, như trình độ tiếng Anh, phong thái lịch sự, tự tin và chuyên nghiệp, tùy theo từng vị trí công việc, ví dụ như sinh viên khoa Du lịch, Nhà hàng khách sạn, và điện tử.

Đại diện của 15 doanh nghiệp tham gia sự kiện, bà Dạ Trúc Phương, đã thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo và lao động tuyển dụng tại trường. Bà cũng đánh giá cao vai trò của VCI là một kênh kết nối quan trọng giữa doanh nghiệp và sinh viên, giúp giải quyết bài toán về nhân lực có tay nghề của doanh nghiệp.