CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 3/12/2021, tại cơ sở đào tạo 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, chi bộ Đảng Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Loan. Chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Ngưng Bí thư chi bộ cùng tập thể Đảng viên của nhà Trường đã tham dự đông đủ.

Là 1 chi bộ có truyền thống đoàn kết và luôn luôn chăm lo tới công tác phát triển Đảng viên: được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Quận Nam Từ Liêm. Sau 1 thời gian rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng đạo đức; tích cực học tập nghiên cứu về chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nghiên cứu về điều lệ Đảng; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, quần chúng Nguyễn Thị Thanh Loan đã được Đảng uỷ Khối có quyết định kết nạp vào Đảng. Tại buổi lễ, quần chúng Nguyễn Thị Thanh Loan đã đọc đơn xin gia nhập vào tổ chức Đảng.

Đồng chí bí thư chi bộ Phạm Văn Ngưng đã trang trọng công bố quyết định kết nạp Đảng của Ban thường vụ Quận uỷ Nam Từ Liêm.

Đồng chí bí thư chi bộ Nguyễn Văn Ngưng trao quyết định kết nạp đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Loan
Các Đồng chí Đảng viên chụp ảnh chung vui cùng Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan

Trong không khí trang nghiêm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Loan đà đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ. Đồng chí Phạm Văn Ngưng Bí thư Chi bộ đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận sự rèn luyện, phấn đấu của quần chúng, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Thanh Loan; mong đồng chí tiếp tục phát huy sự nỗ lực cố gắng của bản thân; ra sức học tập trau dồi lý luận chính trị; thực hiện tốt điều lệ của Đảng viên trong thời gian dự bị. Tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường phát triển; tăng cường công tác tuyển sinh; nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Lễ Kết Nạp Đảng Viên 2021

{gallery}2021/ketnapdang{/gallery}