CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Ngành Điện Công Nghiệp giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh.

Kỹ sư Điện Công Nghiệp nghiệp thực hiện thiết kế, thi công hệ thống truyền tải điện, đảm bảo hoạt động truyền tải điện ổn định trên toàn hệ thống. Kỹ sư Điện Công Nghiệp còn thực hiện đấu nối để đưa điện từ hệ thống truyền tải vào hệ thống sản xuất, vận hành các máy điện cộng nghiệp và các hệ thống sử dụng điện khác.

Ngành điện công nghiệp xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Hiện nay, hàng năm nhu cầu sử dụng điện không ngừng tăng lên, do đó nhà nước và các công ty điện tiếp tục xây dựng các nhà máy sản xuất điện, phát triển mạng lưới điện quốc gia vì thế mà vai trò ngành điện trong đời sống sản xuất là vô cùng quan trọng.

Tên ngành đào tạo: Điện công nghiệp

Mã ngành Điện công nghiệp: 6520227

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam xét tuyển ngành điện công nghiệp như sau:

• A: Xét điểm tổng kết 5 học kỳ (2 HK lớp 10+2 HK lớp 11+1 HK1 lớp 12)

• B: Xét theo điểm tổng kết năm lớp 12 của các Tổ hợp (A; A1; B; C; D; D1...)

• C: Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPTQG theo Tổ hợp (A; A1; B; C; D; D1...)

• D: Điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

slide10

Thời gian đào tạo ngành điện công nghiệp trong bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật điện tử hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là 2,5 năm (theo hình thức đào tạo tín chỉ).

Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức, kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể vận dụng và làm việc tại các công ty, nhà máy điện của Nhà nước hoặc doanh nghiệp nước ngoài.

Tại sao nên chọn ngành điện công nghiệp tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam?

Đến với trường cao đẳng Công thương Việt Nam:

• Người học được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp từ cơ đến chuyên sâu về nguyên tắc, nguyên lý hoạt động của hệ thống điện công nghiệp.
  • Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng sinh viên có đầy đủ điều kiện cần thiết để học liên thông lên Đại học tại những trường kĩ thuật khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.
  • Đặc biệt Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam còn cho sinh viên thực tập tại các nhà máy, xí nghiệp điện lớn tạo điều kiện tốt nhất về cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Đây là một lợi thế lớn đối với sinh viên ngành điện công nghiệp.
  • Sau khi ra trường có cơ hội ứng tuyển vào các nhà máy sản xuất điện trong nước và các doah nghiệp nước ngoài.
  • Sinh viên được học tập và rèn luyện tạ một môi trường năng động, sáng tạo được phát huy hết khả năng vốn có của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch hay trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong chương trình học.

Đăng kí học ngành điện công nghiệp tại trường Cao đẳng Công thương Việt Nam để có cơ hội việc làm sau ra trường tốt nhất.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, trường cao đẳng đứng tốp đầu về đào tạo ngành Điện công nghệp – Trường được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập phong phú .

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.

THÔNG TIN CÁ NHÂN