46

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Giúp sinh viên ra trường Giỏi chuyên môn - Giỏi ngoại ngữ - 100% Có việc làm tại các đối tác trong nước, quốc tế...Và nhiều đối tác tại Nhật Bản.

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường - Doanh Nghiệp - Người Học. Tập trung vào thực hành đảm bảo cho sinh viên ra trường thành thạo 4 kỹ năng (nghe,nói,đọc,viết).Sinh viên sẽ tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên:Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT BẢN DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CAM KẾT

Hoàn trả 100% học phíKý cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không bố trí được việc làm cho sinh viên ngành tiếng Nhật Bản

100% sinh viên có việc làmSau khi hoàn thành chương trình học,100% sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

Thực tập có lươngSinh viên được thực tập có lương tại : Việt Nam, Hàn Quốc,Nhật Bản, Đài Loan,Đức, New zeland

TẠI SAO CHỌN HỌC TIẾNG NHẬT BẢN TẠI VCI

cao_dang_tieng_nhat_2

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao.Sinh viên sẽ được học với các giảng viên đến từ Nhật Bản.

- Học được phương pháp làm việc hiệu quả, tính kỷ luật, đảm bảo giờ giấc của người Nhật
 - Sau khi tốt nghiệp sẽ sử dụng thành thạo 4 kỹ năng ( Nghe, nói, đọc, viết) ở trình độ nâng cao tương đương chuẩn N2.

- Được học về văn hóa, phong tục tập quán, đất nước và con người của xứ sở hoa anh đào.

- Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để chinh phục tất cả các nhà tuyển dụng.cũng như có thể tự xây dựng sự nghiệp cho mình.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH :

- Được học thêm miễn phí ngoài giờ hành chính 1 trong 4 thứ tiếng: Nhật, Anh, Hàn, Trung... Trong suốt 3 năm học.

- Được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức, Newzealand.

- Được tặng 10 máy tính xách tay cho những học sinh có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất và học sinh nghèo vượt khó, sinh viên đầu tiên nhập học tại trường.

- Được tặng 100% học bổng trị giá 5 triệu đồng cho thí sinh đạt 25 điểm trở lên (3 môn) trong kì thi THPT quốc gia.Hoặc đạt điều kiện 3 năm học sinh giỏi lớp 10,11,12.

- Tặng 200 suất học bổng cho sinh viên nhập học đầu tiên tại trường tính từ ngày 19/06/2020.

- Giảm 100% tiền kí túc xá học kỳ đầu,cho 100 em học sinh nhập học sớm nhất trước ngày 30/08/2020;

Dang ky ngay

ĐỊNH HƯỚNG SAU KHI HỌC

duhoc

DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

VCI đã kí kết với các trường có uy tín ở Nhật Bản... tạo điều kiện cho học sinh đi du học. Nhà trường còn liên kết với các nghiệp đoàn tạo điều kiện cho sinh viên đi xuất khẩu lao động.

lienthong

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC

VCI đã ký các trường top 1 để SV học thêm 1,5 năm nữa để lấy bằng ĐH chính quy của các trường top 1 này

dilam