Nếu muốn trở thành một cử nhân Điều dưỡng bạn cần phải học tốt môn nào? Ngành Điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào để có mức độ đầu tư học tập cho hợp lý ngay từ bây giờ? Đó luôn là mối quan tâm chính của các học sinh đang mong muốn theo học ngành Điều dưỡng – một trong những ngành học được đánh giá cao trong lĩnh vực sức khỏe.

banner dieu duong VCI


Vậy “
ngành Điều dưỡng xét tuyển những tổ hợp môn nào?” 

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam (VCI) xét tuyển ngành Điều dưỡng (dự kiến đào tạo năm 2019) với 3 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa); B00 (Toán , Hóa, Sinh); D07 (Toán, Hóa, Anh); 

Bao nhiêu điểm thì xét tuyển ngành điều dưỡng được?

Những tổ hợp môn trên được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh mà trường đó đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình.

Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên.Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam Xét tuyển phiếu kết quả thi THPTQG năm 2019 số điểm 3 môn theo khối >=10 điểm


Năm 2019, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam áp dụng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với điều kiện :

Tổ hợp các môn + Điểm ưu tiên >=15 điểm.Điều kiện:đã tốt nghiệp THPT,GDTX,BTVH.Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên;

Với những tổ hợp môn xét tuyển như vậy, điểm trúng tuyển ngành Điều dưỡng của các trường có cao không?

Đây cũng là một mối bận tâm không nhỏ của các thí sinh, giúp các bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ học tập phù hợp với năng lực bản thân.

30

Thời gian đào tạo cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là 3 năm (theo hình thức tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết.

Khi học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, sinh viên được trang bị kỹ năng nghề Điều dưỡng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam còn cho sinh viên thực tập tại các bệnh viện lớn như: Bệnh Viện 198, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Thể Thao... Đây là một lợi thế lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học Điều dưỡng tại những trường Đại học Y Dược có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Nên chọn trường nào để học ngành Điều dưỡng?

Được học ngành mình thích tại một ngôi trường cao đẳng uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, trường cao đẳng đứng tốp đầu về đào tạo ngành Điều dưỡng– trường được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập phong phú .

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
HÌNH THỨC XÉT TUYỂN ONLINE
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))

Powered by ChronoForms - ChronoEngine.com