TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NHẬT BẢN 2017

TUYN SINH DU HỌC 2017

( Vừa học- vừa làm )

Với mong muốn học sinh Việt Nam có thêm nhiều cơ hội được học tập và mở mang kiến thức cùng bạn bè Quốc tế, Công ty Minh Đức phối hợp với các trường Cao Đẳng, Đại học của các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc., đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học. Công ty đã tạo lập được sự tín nhiệm cao của các bậc phụ huynh, học sinh/sinh viên và khách hàng trong nhiều năm qua. Trong thời gian tới công ty cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn trẻ trên con đường chinh phục tầm cao tri thức của mình.

I/ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC:

1/ Đối tượng tuyển sinh:

-          Học sinh/sinh viên tốt nghiệp THPT/Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (Tốt nghiệp không quá 2 năm)

-          Điểm tổng kết 3 năm cấp III trên 6,0.

Trường hợp có người nhà bất hợp pháp phải trao đổi với công ty trước.

2/ Chi phí nộp tại trường Hàn Quốc:

Chi phí từ 7,500USD bao gồm:

+ 01 năm học phí

+ 01 năm bảo him

+ 06 tháng ký túc xá

+ Vé máy bay (một chiều)

+ Phí hỗ trợ xin việc làm thêm tại nước theo học (thu nhập từ l,000$-2,000$).

Chi phí tại Việt Nam: Phí làm, dịch thuật hồ sơ và đào tạo tiếng Hàn: 7,5 triệu đồng.

üHọc bổng từ 40%-70% học phí.

üĐặc biệt có chương trình du học ngh.

Thời gian ban ngày và thứ bảy, chủ nhật được Trường sắp xếp công việc làm thêm.

Sau khi tốt nghiệp trường sẽ giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc và Việt Nam hoặc chuyển sang visa E7 (dạng k sư có tay nghề) nếu có nhu cầu.

II/ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

1/ Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh/sinh viên tốt nghiệp THPT/Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (Tốt nghiệp không quá 04 năm)

Trường hợp có người nhà bất hp pháp, đã từng xin visa không đạt phải trao đồi với công ty trước.

2/ Chỉ phí nộp tại trường Nhật Bản:

Chi phí từ 169 triệu bao gồm:

+ 01 năm học phí

+ Vé máy bay

+ Phí hỗ trợ xin việc làm thêm tại nước theo học (thu nhập từ 1.000$-1.500$).

Chi phí tại Việt Nam: Phí làm, dịch thuật hồ sơ và đào tạo tiếng Nhật: 10 triệu đồng.

III/ HỖ TRỢ KHÁC

Học sinh/ sinh viên sẽ được hỗ trợ đào tạo định hướng và đào tạo phỏng vấn miễn phí bởi các giáo sư người Hàn Quốc dày kinh nghiệm.

IV/ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM

- Bằng, học bạ (đối với học sinh tốt nghiệp THPT) bằng và bảng điểm (nếu có) bản gốc,

- Hộ khẩu, CMND (Bố, mẹ và học sinh) và Giấy khai sinh.

Xin trân trọng cảm ơn!

V/ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

1. Tổ 16 Thị Trấn Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên; Điện thoại liên hệ: 02803.567.555

2. Khu Đô thị mới Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3. Số 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam  Từ Liêm, HN (Trong Trung tâm Đào tạo VĐV Cấp cao Hà Nội).

4. Tổ dân phố 8, phường Tân A, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk lắk; Điện thoại: 0500 383 1111

Điện thoại liên hệ: 0422.451.999; 0969.96.1111; 0986.91.6699; 0968.285.332

Gmail: tuyensinh@vci.edu.vn    Facebook: Cao đẳng  Công Thương Việt Nam