logo 150

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

DU HỌC HÀN QUỐC – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI!

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC – CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

(THEO DIỆN VISA THẲNG – VISA PHỎNG VẤN)

                    Hàn Quốc hiện là quốc gia đầu tư lớn nhất vào Việt Nam với các thương hiệu như Samsung, keangnam, Deawoo, Taekawang… Lũy kế hết năm 2015, tổng số vốn Hàn Quốc đăng ký đầu tư tại Việt Nam lên đến 36,7 tỷ USDvà4.063 dự án đầu tưcòn hiệu lực. Con số đó cho thấy nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực Thành thạo tiếng Hàn – Giỏi về Trình độ chuyên môn –Có tác phong công nghiệp đang ngày một gia tăng.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, du học Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập ở một quốc gia phát triển nhằm phát triển tương lai của bản thân.

Hiểu được điều đó,Trường CĐ Công Thương Việt (VCI) với gần 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chúng tôi liên kết với nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc thông báo tuyển du học sinh – hệ vừa học vừa làm với nội dung như sau:

du hoc hanquoc

(trung tâm đào tạo ngoại ngữ và hợp tác quốc tế - VCI)

1.Đối tượng tuyển sinh:

 - Nam/Nữ tuổi từ 18-21 nếu tốt nghiệp THPT, từ 22-25 tuổi nếu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Điểm tổng kết năm học lớp 12 trên 6.0, không môn nào dưới 5.0  

 - Chỉ tiêu: 100 du học sinh

          2.Thời gian nhập trường tại Hàn Quốc: 03-04 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ

- Tháng 2, 3 (học kì mùa xuân), tháng 5, 6 (học kì mùa hè), tháng 8, 9 (học kì mùa thu)  và tháng 11, 12 (học kì mùa đông) hàng năm.

           3.Thời gian học và làm việc.

          Thời gian học:

 - Học 03 tháng tại Việt Nam đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn và giáo dục định hướng.

Học 04-06 năm tại Hàn Quốc, 01 năm đầu sinh viên học tiếng tại các trường Quốc tế ở Hàn Quốc. Sau thời gian học, sinh viên thi và được chứng chỉ TOPIK II (cấp 3,4,5…tùy thuộc vào trình độ của học sinh). Khi đã có chứng chỉ tiếng Hàn, sinh viên học tiếp 04 năm Đại học theo chuyên ngành lựa chọn.

 - Học xong chuyên ngành, học viên được chuyển sang visa D10 trong 18 tháng được chuyển sang visa E7 hoặc thẻ xanh, được bảo lãnh gia đình sang sinh sống và làm việc.

Thời gian học: sinh viên lên lớp 04 tiếng/ngày, học từ thứ 2 đến thứ 5 (được nghỉ thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật). Ngoài ra, hàng năm sinh viên còn được nghỉ 04 tháng cho những ngày nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ thu, nghỉ xuân, nghỉ ngày lễ trong năm).

du hoc hanquoc1

(Lớp học tiếng Hàn tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ và hợp tác quốc tế - VCI)

        Thời gian làm việc:

Sinh viên sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học,nhà trườnghỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho sinh viên nào có nhu cầu đi làm thêmsau 01 tháng nhập học vào Thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau 06 tháng đủ năng lực giao tiếp ngoài giờ học 04 tiếng trên lớp thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm (Thứ 7, CN, nghỉ lễ, nghỉ hè sinh viên được tự do làm thêm, không giới hạn giờ).

 - Thu nhập từ việc đi làm thêm sinh viên có thể đạt được từ 1.200-1.700USD .

          4.Chi phí xuất cảnh:Khoảng 9.000 - 10.500USD

- Chi phí này đã bao gồm học phí 01 năm, ký túc xá 06 tháng, phí hồ sơ, phí xin visa , vé máy bay, phí hồ sơ tại Việt Nam.

(Chi phí này chưa bao gồm tiền học phí học tiếng Hàn và phí chứng minh tài chính)

Học phí năm thứ 2 trở đi: Khoảng 3.500- 5.500 USD/năm (Tùy theo trường)

du hoc hanquoc2

(VCI ký thỏa thuận tuyển sinh du học với nhiều trường danh tiếng tại Hàn Quốc)

            5. Hồ sơ công chứng dịch thuật tiếng Hàn bao gồm:

  1. Giấy khai sinh (03 bản).
  2. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng TN TC, CĐ, ĐH (bản gốc).
  3. Học bạ THPT hoặc kết quả học tập cao nhất nếu có (bản gốc).
  4. Chứng minh thư nhân dân (03 bản phô to công chứng trên cùng một mặt giấy).
  5. Sơ yếu lý lịch tự thuật (02 bản gốc xác nhận của địa phương).
  6. Sổ hộ khẩu (02 bản phô to công chứng).
  7. 24 ảnh 3x4 và 12 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 03 tháng gần đây, phông nền màu trắng (không chỉnh sửa ảnh).
  8. Chứng minh thư nhân dân người bảo lãnh là bố hoặc mẹ (02 bản phô to công chứng).
  9. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (02 bản phôto công chứng).
  10. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư trên 300 triệutrước 06 tháng kể từ thời điểm nộp hồ sơ (Gốc + xác nhận số dư có dấu treo của ngân hàng)
  11. Hợp đồng lao động, bảng lương chi tiết 06 tháng gần nhất (đối với người đã đi làm)
  12. giấy xuất ngũ (nếu có)

       6. Quy trình nộp hồ sơ:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ và phí làm hồ sơ lần 1: 12.000.000vnđ (Bao gồm: 5.000.000vnđ phí hồ sơ, 7.000.000vnđ tiền học phí)

Bước 2: Công ty dịch thuật hồ sơ, hỗ trợ làm thủ tục chứng minh tài chính, chính minh thu nhập cho du học sinh …và chuyển hồ sơ sang các trường tại Hàn Quốc.

Bước 3: Nhận giấy báo đồng ý tiếp nhận hồ sơ từ trường (Invoice), Hoàn thiện toàn bộ chi phí gồm: Học phí 01 năm, ký túc xá 06 tháng, phí nhập trường, phí bảo hiểm sang nhà trường theo hóa đơn gửi về.

Bước 4: Nhận thư mời, tiến hành xin visa và đi phỏng vấn tại đại sứ quán Hàn Quốc.

Bước 5: Hoàn tất hợp đồng, nộp tất cả các chi phí còn lại, nhận visa, vé máy bay sang Hàn Quốc

Mọi chi  tiết  xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

-          Khu Đô thị mới Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

-          Số 52 – Khu TĐC Phú Diễn – Phường Phú Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://vci.edu.vn/

Hotline đăng ký: 0466.71.6262 - 0422.451.999 -  096.707.8844

dangky button.gif 1