Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, ngày 20/11 tại Hà Nội, Trường Cao Đẳng Công thương Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). 

 le 20.11 1
Tập thể lớp Điện tử công nghiệp đại diện tặng hoa cho thầy,cô

Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời tri ân và tôn vinh các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cán bộ, Viên chức của trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam. Đây cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội thi văn nghệ và thi đấu bóng đá của nhà trường.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS.Nguyễn Duy Đô, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ và nhân viên của trường CĐ Công thương Việt Nam nói chung và các thế hệ Thầy, Cô giáo nói chung, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng trường ngày càng phát triển, góp phần đào tạo ra nguồn nhân nhân lực chất lượng cao đáp ứng sự phát triển của thời đại công nghiệp 4.0.

 le 20.11 2
TS.Nguyễn Duy Đô, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.Phát biểu tại lễ kỷ niệm

Trong thời gian tới, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đồng chí lãnh đạo trường, các đồng chí trưởng các khoa, phòng, trung tâm và cán bộ, viên chức cần xác định rõ trách nhiệm, chung sức, đồng lòng; phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, cống hiến cho sự phát triển của nhà trường. "Chúng ta cần phải giáo dục các em sinh viên bằng cả lương tâm, trách nhiệm, tình yêu thương và bằng những hành động cụ thể; hãy xem sự trưởng thành của các em là niềm vui, hạnh phúc và sự thành công của chúng ta".

Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng TS.Lê Đại Hùng cho biết: Sau gần 9 năm xây dựng và trưởng thành, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên đã đạt được những thành tựu quan trọng về nhiều mặt, để lại dấu ấn đáng ghi nhớ và tự hào trên con đường “cách mạng giáo dục” của Nhà trường.

le 20.11 3
TS.Lê Đại Hùng phát biểu tại lễ kỷ niệm 20/11

“Với tinh thần trách nhiệm cao, vượt qua nhiều khó khăn thử thách trong công tác tuyển sinh nhưng Trường CĐ Công thương Việt Nam vẫn tiếp tục thực hiện theo hướng chủ động, thường xuyên, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo, phát huy nội lực của toàn trường với kết quả đạt được tương đối khả quan”, TS. Lê Đại Hùng chia sẻ.

 le 20.11 5
Ths.Nguyễn Viết Hùng phát biểu và đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng BỘ LAO ĐỘNG-THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

 Với phương châm "Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế" thời gian qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, nêu cao ý thức tự lực, phát huy trí tuệ, tài năng và tâm huyết đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đề xuất đổi mới nội dung, chương trình đào tạo có tính hiện đại, sát với thực tiễn cuộc sống, đồng thời tích cực nghiên cứu, biên soạn, hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu tham khảo có giá trị thiết thực.

 le 20.11 6
Nhờ chính sách phù hợp, những năm gần đây Trường CĐ Công thương ngày càng thu hút nhiều sinh viên theo học tại trường.

Thời gian qua, ban lãnh đạo Nhà trường đã tích cực tìm hướng đi mới trong việc hợp tác quốc tế, mở rộng tăng cường liên kết với các đối tác các trường Đại học có uy tín của các nước như New Zealand, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản… để sinh viên có cơ hội thực tập, du học, tìm kiếm việc làm.. Các hợp đồng liên kết trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo đã được ký kết là nhịp cầu nối tri thức, chắp cánh ước mơ cho sinh viên tiếp cận tri thức, khoa học trong khu vực và thế giới.

 

 thuctapsinhnhat 1
Lễ phỏng vấn sinh viên VCI thực tập tại Nhật Bản

Cuối buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng nhiều phần thưởng động viên các thầy, cô giáo và tập thể, cá nhân sinh viên đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

 

 

 

le 20.11 7

le 20.11 8

 le 20.11 9  le 20.11 10
 le 20.11 11  le 20.11 12