Sáng ngày 03/03/2019, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đã tổ chức buổi lễ giao nhận sinh viên thực tập hưởng lương tại Công ty Cổ phần JEIL VINA.

Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Sỹ Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam; Đại diện Công ty Cổ Phần JEIL VINA cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, đại diện Trưởng, Phó các phòng, khoa nhà Trường.

2
Thầy Nguyễn Sỹ Tuấn Phó Hiệu trưởng nhà Trường ký biên bản bàn giao sinh viên cùng đại diện C.Ty JEIL VINA

     Trong công tác quản lý và đào tạo, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam rất quan tâm chú trọng đến hoạt động thực tập nghề nghiệp của sinh viên.Thực hiện với phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp,học đi đôi với hành,nhằm chuẩn bị những hành trang cho sinh viên trước khi ra trường để tiếp cận và hòa nhập tốt với thế giới việc làm.

     Nhà trường đã tăng cường kết nối và phối hợp đào tạo với các doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp.Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay với mức lương cao.

3
Đại diện Công ty Cổ Phần JEIL VINA phát biểu tại buổi lễ

Công ty Cổ Phần JEIL VINA đánh giá cao tay nghề cũng như tác phong công nghiệp, đạo đức của sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam. Công ty Cổ Phần JEIL VINA mong muốn trong những năm tới sẽ được hợp tác chặt chẽ hơn với Nhà trường trong việc nhận sinh viên tham gia thực tập cũng như giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

 1
Thầy Phạm Văn Ngưng - Đại diện phía nhà trường phát biểu ý kiến

      Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ Phần JEIL VINA đã hợp tác chặt chẽ với Nhà trường trong công tác giải quyết việc làm và thực tập cho sinh viên.Nhà trường mong muốn các em sẽ thể hiện và phát huy tốt nhất năng lực của mình trong quá trình thực tập và làm việc, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của nhà trường đối với xã hội.

 4
 

 

  11 9

 

  10 8


 ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC 

THÔNG TIN CÁ NHÂN
HÌNH THỨC XÉT TUYỂN ONLINE
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))

Powered by ChronoForms - ChronoEngine.com