Chung vui trong dịp hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,Hôm nay ngày 03/11/2018 chúng ta có mặt trong buổi lễ này nhằm ôn lại một sự kiện đặc biệt cách đây hơn 7 năm về trường đó là kỉ niệm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam - VCI.

      7 Năm,một chặng đường chưa phải là dài nhưng đã từng bước khẳng định sự phát triển và đóng góp của mình trong sự nghiệp giáo dục quốc dân và định hướng phát triển nghề nghiệp trong đời sống xã hội.Đó chính là lý do của buổi lễ này.

Đến Dự buổi lễ,Xin trân trọng giới thiệu:

Hội Đồng Quản Trị Nhà Trường

KNiem7namTLT1
Thầy Lê Hữu Dũng - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Về Phía Ban Giám Hiệu Nhà Trường gồm có: 

1. TS Nguyễn Duy Đô - Hiệu Trưởng nhà trường.

2. Thầy Trần Văn Hào - Phó Hiệu Trưởng thường trực nhà trường.

Về Dự buổi lễ ngày hôm nay còn có các thầy cô là thành viên HĐ cố vấn,Các thầy cô là Trưởng phụ trách các Khoa,Trưởng phó các phòng ban,các thầy cô là cán bộ, giảng viên, công nhân viên của nhà trường,các thầy cô là giám đốc các trung tâm trực thuộc trường và đại diện các đơn vị liên kết tại trường. 

Phía Quan Hệ Quốc Tế có:

- Thầy Jung Hanwoo Đại Diện Trường ĐH Hàn Quốc

Phía Hội Đồng Cố Vấn : 

- PGS.TS Phan Túy

- ThS. Vũ Văn Thành

- Thầy Trần Quý Cường

 Nhằm ôn lại truyền thống của nhà trường trong 7 năm qua,Thầy Nguyễn Duy Đô - Hiệu Trưởng nhà trường lên phát biểu nhấn mạnh sự phát triển vượt bậc của nhà trường cũng như tầm quan trọng của Hội Đồng Quản Trị Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam.

 

 KNiem7namTLT2
TS.Nguyễn Duy Đô - Hiệu Trưởng nhà trường

Kết thúc lễ kỉ niệm 7 năm thành lập trường.Ngày hôm nay chúng ta quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự lớn mạnh của nhà trường trong những năm tiếp theo.

 

 

 

 KNiem7namTLT4  KNiem7namTLT5
 KNiem7namTLT4  KNiem7namTLT5
 KNiem7namTLT8  KNiem7namTLT9

 

 KNiem7namTLT3