Ngày 29/5, tại Hà Nội Ban Giám hiệu Trường CĐ Công thương Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH về việc công nhận chức danh hiệu trưởng. Dự buổi lễ có đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc khối Giáo dục nghề nghiệp và các đối tác của nhà trường cùng dự.

tan hieu truong 1

Ông Lê Đại Hùng, Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam đã trao quyết định cho tân hiệu trưởng Nguyễn Duy Đô.

Cụ thể, Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, ngày 23/5/2018 Thứ trưởng Lê Quân đã ký Quyết định số 606/QĐ-LĐTBXH về việc công nhận chức danh Hiệu trưởng của Trường CĐ Công thương Việt Nam đối với ông Nguyễn Duy Đô, sinh ngày 5/12/1956. Tại lễ công bố Thừa ủy quyền của lãnh đạo Văn Phòng Bộ LĐ-TB&XH, lãnh đạo Tổng Cục GDNN ông Lê Đại Hùng, Chủ tịch HĐQT Trường CĐ Công thương Việt Nam đã trao quyết định cho tân hiệu trưởng Nguyễn Duy Đô.

Sau khi nhận quyết định, Tân Hiệu trưởng Nguyễn Duy Đô bày tỏ lòng cám ơn chân thành và sự tin tưởng của Ban giám hiệu đã tín nhiệm, giao trọng trách vinh dự và trách nhiệm. Trên cương vị của mình thầy Nguyễn Duy Đô hứa sẽ cố gắng hết khả năng của mình, cùng nhà trường đưa công tác giáo dục nghề nghiệp của nhà trường ngày càng phát triển.

tan hieu truong 2

Đại diện ban giám hiệu Trường CĐ Công thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng tân hiệu trưởng.

Được biết, Trường CĐ Công thương Việt Nam là một trong những trường có nhiều kinh nghiệm và nỗ lực trong công tác giáo dục đào tạo. Đồng thời cũng là trường đầu tiên dám đứng ra ký cam kết 100% đầu ra việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Từ năm 2018, Trường CĐ Công Thương Việt Nam là trường cao đẳng chính quy đạt chuẩn quốc tế, đào tạo theo hướng công nghệ, chú trọng khoa học kỹ thuật, rèn luyện các kỹ năng, thực hành trải nghiệm thực tế về chuyên môn ngay trong nhà trường và các đơn vị liên kết. Xây dựng trường trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu – ứng dụng – chuyển giao công nghệ uy tín hàng đầu cả nước.

THANH NGỌC

Nguồn: Báo Dân Sinh

 

tanHT1.jpg    tanHT2.jpg

 

tanHT3.jpg    tanHT4.jpg

 

tanHT5.jpg    tanHT6.jpg

 

tanHT7.jpg    tanHT8.jpg

 

tanHT9.jpg    tanHT12.jpg

 

tanHT11.jpg    

tanHT10.jpg