Trường Cao Đẳng Công thương Việt Nam chào mừng tân hiệu trưởng
Trường Cao Đẳng Công thương Việt Nam chào mừng tân hiệu trưởng Ngày 29/5, tại Hà Nội Ban Giám hiệu Trường CĐ Công thương Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH về việc công nhận chức danh hiệu trưởng. Dự buổi lễ có đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc khối Giáo dục...
LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC VÀ THÀNH LẬP TRUNG TÂM TIẾNG HÀN
LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC VÀ THÀNH LẬP TRUNG TÂM TIẾNG HÀN Sáng ngày 15/05/2017, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam và Trường đại học KunJang Hàn Quốc  đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác và thành lập Trung tâm tiếng Hàn tại cơ sở Hà Nội của Trường.
QUY ĐỊNH VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP
QUY ĐỊNH VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP Nghị định này quy định về kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, bao gồm:Điều kiện, thủ tục, thẩm quyền cấp, cấp lại, thu hồi giấy chứng nhận.Tiêu chuẩn, nhiệm vụ, quyền hạn của kiểm định viên chất lượng giáo dục nghề nghiệp
Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới 2018 - Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam
Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới 2018 - Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam Ngày 10/05/2018 tại Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên mới.
Tăng cường hợp tác ba bên để nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp
Tăng cường hợp tác ba bên để nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ về tăng cường sự tham gia của doanh nghiệp trong giáo dục nghề nghiệp.