Nếu muốn trở thành một kỹ sư Kỹ thuật ngành điện tử công nghiệp thì cần phải học tốt những môn nào? Ngành điện tử công nghiệp xét tuyển những tổ hợp môn nào để có mức độ đầu tư thời gian học tập cho hợp lý ngay từ bây giờ?

Đó luôn luôn là những mối quan tâm chính đáng của các thí sinh đang mong muốn theo học ngành điện tử công nghiệp – một trong những ngành học có tính ứng dụng cao và giàu triển vọng của lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ.
Ngành điện tử công nghiệp xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi quan trọng này và chuẩn bị chu đáo cho giấc mơ trở thành một kỹ sư ngành điện tử công nghiệp các bạn nhé.

Ngành điện tử công nghiệp của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Tên ngành đào tạo: Điện tử công nghiệp

Mã ngành: 6520225

Năm 2019, trường Cao đẳng Công thương Việt Nam xét tuyển ngành điện tử công nghiệp với 3 tổ hợp gồm:

  • A: Toán, Vật Lý, Hóa Học.
  • A1: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh.
  • D1: Toán, Văn, Tiếng Anh.

12

Phương thức xét tuyển ngành điện tử công nghiệp

Dựa vào kết quả của kì thi THPT quốc gia năm 2019

Phương thức sử dụng kết quả của kì thi THPT quốc gia để xét tuyển Cao đẳng, Đại học được áp dụng cho tất cả các trường trong cả nước.

Năm 2019 trường Cao đẳng Công thương Việt Nam sử dụng kết quả của kì thi THPT quốc gia xét tuyển hệ cao đẳng

Tổng điểm thi của 3 môn trong một tổ hợp môn thi >= 10 điểm.

Áp dụng phương thức xét tuyển học bạ

Để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào Cao đẳng, Đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt. Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam áp dụng thêm hình thức xét tuyển học bạ.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam áp dụng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với điều kiện:

Tổng điểm các môn ưu tiên >= 15 điểm

Điều kiện: đã tốt nghiệp THPT, GDTX, BTVH.

Hạnh kiểm năm lớp 12: Đạt loại khá trở lên.

Thời gian đào tạo ngành điện tử công nghiệp trong bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành điện tử công nghiệp hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là 2,5 năm (theo hình thức tín chỉ).

Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức, kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể vận dụng và làm việc tại các công ty, nhà máy của tư nhân hoặc nước ngoài.

Tại sao nên chọn ngành điện tử công nghiệp của trường Cao đẳng Công thương Việt Nam?

  • Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng sinh viên có đầy đủ điều kiện cần thiết để học liên thông lên Đại học tại những trường kĩ thuật khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.
  • Khi học ngành Điện tử công nghiệp tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, sinh viên được trang bị kỹ năng nghề cần thiết, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị trong ngành kĩ thuật.
  • Đặc biệt Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam còn cho sinh viên thực tập tại các nhà máy, xí nghiệp lớn tạo điều kiện tốt nhất về cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Đây là một lợi thế lớn đối với sinh viên ngành điện tử công nghiệp.
  • Sinh viên được học tập và rèn luyện tập một môi trường năng động, sáng tạo được phát huy hết khả năng vốn có của mình thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch hay trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong chương trình học.

Và còn rất nhiều các cơ hội khác khi bạn chọn học tập ngành điện tử công nghiệp tại trường Cao đẳng Công thương Việt Nam.

Vậy còn lo ngại gì mà bạn không đăng kí học ngay ngành điện tử công nghiệp tại trường Cao đẳng công thương Việt Nam để được học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo với cơ hội việc làm rộng mở.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
HÌNH THỨC XÉT TUYỂN ONLINE
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))

Powered by ChronoForms - ChronoEngine.com