Bên cạnh câu hỏi nên học ngành Kế toán ở đâu thì vấn đề ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?” đang được nhiều thí sinh yêu thích ngành học này quan tâm. Đây là một vấn đề dễ hiểu, vì để trúng tuyển hiển nhiên thí sinh phải biết chính xác ngành học của mình lựa chọn xét tuyển căn cứ vào điểm thi của những môn nào để có sự đầu tư học tập, ôn luyện cho hợp lý.
Vậy “ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?” 

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Kế toán tại trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam (VCI) xét tuyển ngành Kế toán (dự kiến đào tạo năm 2019) với 3 tổ hợp môn gồm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh)

17

 

Phương thức xét tuyển ngành Kế toán

Những tổ hợp môn trên được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh. Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường. Riêng một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt. Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam Xét tuyển phiếu kết quả thi THPTQG năm 2019 số điểm 3 môn theo khối >=  10 điểm


Năm 2019, Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam áp dụng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với điều kiện :

Tổ hợp các môn Điểm ưu tiên >= 15 điểm.Điều kiện:đã tốt nghiệp THPT,GDTX,BTVH.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào”. Tuy nhiên, để có được một địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: ngành Kế toán là gì, học ngành Kế toán ra trường làm gì, những tố chất phù hợp với ngành Kế toán,…

Thời gian đào tạo cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Kế toán hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam là 02 năm (theo hình thức tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ khối lượng kiến thức cần thiết.

Khi học ngành Kế toán tại Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, sinh viên được trang bị kỹ năng nghề Kế toán, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông Đại học ngành Kế toán tại những trường Đại học uy tín hàng đầu khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Nên chọn trường nào để học ngành Kế toán?

Được học ngành mình thích tại một ngôi trường cao đẳng uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân.

 Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, trường cao đẳng đứng tốp đầu về đào tạo ngành Kế toán– trường được nhiều thí sinh lựa chọn nhờ ưu thế về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội thực tập phong phú .

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam, là Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 5-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương  cao.

 

THÔNG TIN CÁ NHÂN
HÌNH THỨC XÉT TUYỂN ONLINE
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))

Powered by ChronoForms - ChronoEngine.com