1. NGÀNH TIẾNG NHẬT BẢN

  Cao đẳng Tiếng Nhật Bản đang là ngành học HOT dành cho các bạn ưu thích ngoại ngữ. Hiện nay với sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế thế giới thì việc thông thạo thêm một thứ ngoại ngữ khác sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các em sinh viên. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo cao đẳng tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
 • Sinh viên tốt nghiệp sẽ thành thạo Tiếng Nhật Bản, tương đương trình độ tiếng Nhật N2 trở lên
  • Có kiến thức, hiểu biết về văn hóa – xã hội và con người Nhật Bản.
  • Xây dựng niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản cho sinh viên VCI
  • Được đào tạo các kỹ năng làm việc đáp ứng yêu cầu tuyển dụng Nhật Bản. 
  • Hiện nay, nhà trường hợp tác với nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp của Nhật Bản để gắn đào tạo với cung ứng việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.
3. KIẾN THỨC & KĨ NẴNG
  • Có khả năng áp dụng thành thạo các kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn dưới sự dẫn dắt của các pháp chế công ty
   • Áp dụng linh hoạt các kỹ năng giao tiếp cơ bản với khách hàng, đồng nghiệp.
    • Có khả năng phối hợp làm việc với nhóm pháp chế công ty
     • Có năng lực dẫn dắt về chuyên môn, nghiệp vụ đã được đào tạo
       • Có khả năng tự học tập, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ
         • Có kỹ năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng...
          • Có khả năng thu thập, thẩm định, phân tích thông tin chính xác
4. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp sinh viên VCI ngành Dịch vụ pháp lý về tố tụng có khả năng nghiên cứu,năng lực tự học tập để tiếp tục nâng cao và mở rộng kiến thức pháp luật nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển kinh tế.Sau khi tốt nghiệp ngành này sinh viên có thể đảm nhận tại công việc tại:

  • Làm việc tại các văn phòng địa chính, ban pháp chế, phòng tài nguyên môi trường tại các cơ quan hành chính địa phương…
  • Làm việc tại các tổ chức, các công ty chuyên kinh doanh bất động sản
   • Làm việc tại tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mọi thành phần kinh tế,trong bộ phận hỗ trợ, cố vấn pháp luật cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp
5. ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN
THÔNG TIN CÁ NHÂN
HÌNH THỨC XÉT TUYỂN ONLINE
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))

Powered by ChronoForms - ChronoEngine.com

1. TỔNG QUAN

- Khoa Quốc tế - Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2016, tiền thân là Phòng quan hệ hợp tác quốc tế. Với mục đích đào tạo và tìm hướng đi mới giúp cho học sinh, sinh viên hội nhập và phát triển trong môi trường quốc tế, đáp ứng nhu cầu du học của sinh viên Việt Nam trong tương lai, vì vậy HĐQT và BGH nhà trường quyết định thành lập Khoa Quốc tế.

- Khoa Quốc Tế là một trong số đơn vị trọng điểm của nhà trường đi đầu trong việc đào tạo các ngành học tiếng như: tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc.

- Khoa luôn mong muốn đem đến một môi trường học tập và giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc sinh viên được trau dồi những kiến thức kỹ năng cần thiết thông qua lớp học chính quy, sinh viên còn được tham gia lớp học miễn phí 4 thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung trong suốt thời gian học tập tại trường. Được tham giacác khoá học ngắn hạn, các khóa đào tạo kỹ năng, thực hành, thực tập, thăm quan, khởi nghiệp, kết nối mạng lưới nhà sử dụng lao động trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Quốc tế và các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Hoạt động được triển khai rất thiết thực, hiệu quả, giúp sinh viên có được sự trải nghiệm để vượt qua những thử thách trong môi trường làm việc quốc tế sau khi ra trường.

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

- Khi học tập tại Khoa Quốc tế, các em sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn, đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức, tư vấn về đối ngoại và hợp tác quốc tế. - Sử dụng thành tạo các thứ tiếng khi học tập tại khoa: tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản , tiếng Trung Quốc , tiếng Đức.

- Trong quá trình xây dựng và phát triển tới nay, Khoa quốc tế đang từng bước hoàn thiện và mở rộng thêm nhiều chương trình đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Được sự quan tâm, chỉ đạo của nhà trường Khoa đã xây dựng và triển khai thành công trên 10 chương trình đào tạo hợp tác quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên của nhà trường là thực tập sinh ở nhiều trường Cao đẳng,Đại học tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Cộng Hòa Liên Bang Đức, Newzeland,... Đặc biệt hơn tại các nước này ban lãnh đạo nhà trường đã sang thăm, làm việc và ký kết MOU với nhiều trường Cao đẳng; Đại học tại các nước trên, dưới đây là một số hình ảnh của Ban lãnh đạo nhà trường và đối tác:

 Đại Học Triều Dương Đài Loan 7

Ngày 31/10/2017, chủ tịch HĐQT trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam Lê Đại Hùng ký kết hợp đồng hợp tác với Trường Đại Học Chiều Dương tại Đài Loan.

 

 hoc vien GAG

Chủ tịch HĐQT trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam Lê Đại Hùng ký kết với Học Viện

tiếng Nhật GAG.

 

 ki du hoc PIHMS11

Ngày 16/03/2018,  chủ tịch HĐQT trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam Lê Đại Hùng ký kết hợp đồng hợp tác với Trường Đại học PIHMS New Zealand  tại New Zealand.

 CĐ LamViec NhatBan

Trên đây là hình ảnh Chủ tịch HĐQT Lê Đại Hùng cùng Ban lãnh đạo nhà trường và Tập đoàn KPG hotel & resort phỏng vấn trực tiếp sinh viên trường Cao đẳng công thương Việt Nam sang nhật thực tập ngành chế biến món ăn. Dự kiến bay tháng 4 năm 2020.

 

3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

- Với lợi thế về ngoại ngữ, chuyên môn vững vàng cùng các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết khác, sinh viên Khoa Quốc tế dễ dàng tìm được các công việc phù hợp như:

• Công việc biên, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch hay biên tập viên cho các phòng ban tin tức trong nước và quốc tế.

• Có cơ hội làm việc tại các đơn vị báo chí, truyền hình, các viện nghiên cứu, các cơ sở giáo dục đại học, viện đào tạo chuyên môn...

• Các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế của Việt Nam có quan hệ với nước ngoài, các công ty liên doanh, văn phòng đại diện của nước ngoài và các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam nói chung và Khoa Quốc tế nói riêng, sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ những kinh nghiệm, tận dụng thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, từng bước đổi mới căn bản và toàn diện theo chủ trương của Đảng, Nhà nước đã đề ra để không ngừng phát triển trở thành một đơn vị đào tạo tự chủ vững mạnh, một trung tâm đào tạo, từng bước tăng về quy mô; nâng cao về chất lượng, đặc biệt là chất lượng đào tạo và hội nhập.

Những thành quả đạt được và sự nghiệp phát triển không ngừng của Khoa Quốc tế - Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam phụ thuộc chủ yếu vào sự lãnh đạo tâm huyết của Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Hiệu nhà trường, những cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên của Khoa. Chúc cho sự đoàn kết nhất trí của nhà trường nói chung và của Khoa nói riêng luôn được giữ vững và đề cao, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa chung sức, chung lòng, quyết tâm, sáng tạo hướng đến mục tiêu xây dựng Khoa Quốc tế ngày càng vững mạnh và phát triển.

 

4. ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN
THÔNG TIN CÁ NHÂN
HÌNH THỨC XÉT TUYỂN ONLINE
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))

Powered by ChronoForms - ChronoEngine.com