Kỷ Niệm 88 Năm Thành Lập Đoàn TNCS HCM Tại Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam
Kỷ Niệm 88 Năm Thành Lập Đoàn TNCS HCM Tại Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam Ngày 25/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đã tổ chức hoạt động: Chung Kết và trao giải hội thi Văn Hóa Văn Nghệ- Thể Dục Thể Thao dành cho học sinh, sinh viên, trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập...
Tân sinh viên VCI dâng Hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội
Tân sinh viên VCI dâng Hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội Ban chấp hành đoàn, cùng cán bộ Giảng Viên Trương Cao đẳng Công thương Việt Nam tổ chức cho các em Tân Sinh Viên năm học 2017-2018 làm lễ Dâng Hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội nhân dịp kỹ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9.
Kỷ Niệm 85 Năm Thành Lập Đoàn
Kỷ Niệm 85 Năm Thành Lập Đoàn Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 1931-2016