TỔ CHỨC THI ĐUA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
TỔ CHỨC THI ĐUA CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị toàn Trường.Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh sinh viên, CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (03/11/2011-03/11/2021), nhà trường triển khai kế...
Giải thể Viện quản trị nhân lực Quốc Tế
Giải thể Viện quản trị nhân lực Quốc Tế Lý do giải thể: Hoạt động không hiệu quả và vi phạm các quy định về quản lý và tổ chức hoạt động của Viện
Thông Báo:Sinh viên,cán bộ,giảng viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020 Lời Chào Tạm Biệt K3-Cao Đẳng Công Thương Việt Nam
Cao đẳng Công thương Việt Nam: Đào tạo những gì doanh nghiệp và người học cần
Cao đẳng Công thương Việt Nam: Đào tạo những gì doanh nghiệp và người học cần Ngày 20/11, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) và khai giảng năm học mới 2020-2021.