Thông Báo:Sinh viên,cán bộ,giảng viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN HỆ CHÍNH QUY NĂM 2020 Lời Chào Tạm Biệt K3-Cao Đẳng Công Thương Việt Nam
Cao đẳng Công thương Việt Nam: Đào tạo những gì doanh nghiệp và người học cần
Cao đẳng Công thương Việt Nam: Đào tạo những gì doanh nghiệp và người học cần Ngày 20/11, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) và khai giảng năm học mới 2020-2021.
Tổ chức Hội thao, Hội diễn chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Tổ chức Hội thao, Hội diễn chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trong toàn trường,phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đến toàn bộ cán bộ,giảng viên,học sinh sinh viên....